Giới Thiệu

Giới Thiệu

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG, NỘI THẤT, NGOẠI CẢNH CHO CÁC CÔNG TRINH DÂN DỤNG VÀ THƯƠNG MẠI- DỊCH VỤ

CAT VANG Design & Building là một công ty thiết kế tổng thể về kiến trúc, nội thất và cảnh quan được thành lập vào năm 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh bởi 2 thành viên Lê Nguyễn Thành Tân và Nguyễn Hoàng Bảo Trân.

 Hiện tại, CAT VANG Design & Building sở hữu nguồn nhân lực với 20 nhân viên gồm kiến trúc sư, kiến trúc sư ngoại viên, nội thất và kỹ thuật viên. Không những thế, CAT VANG Design & Building còn thường xuyên cộng tác với các cộng tác viên tự do như kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư âm thanh- ánh sáng , đồ họa - thiết kế,v.v...được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt.

Công ty chuyên về thiết kế thi công spa thẩm mỹ, cafe cao cấp, căn hộ, biệt thự và nhà phố. CAT VANG Design & Building được khách hàng hoan nghênh với phong cách thiết kế đặc biệt, hiện đại, sáng tạo, đúng tiến độ và thi công chất lượng. CAT VANG Design & Building tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp , chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.