Bài Viết

Nên Xây Nhà Vào Thời Điểm Nào Trong Năm

* Ưu nhược điểm xây nhà mùa mưa: Ưu điểm: – Kết cấu bê tông sẽ ít bị giãn nở...

Vì sao bạn nên thuê kiến trúc sư khi xây nhà?

Người ta nói “Ăn cơm tàu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây”. Và đại đa số người phương Tây chẳng dại gì mà không thuê kiến trúc sư để xây dựng cho mình một căn nhà như ý. Tuy nhiên, thói quen thuê kiến trúc sư thiết kế nhà lại không phổ biến ở Việt Nam. Nhiều người “tự biên, tự diễn” căn nhà của mình, nghĩ rằng thuê kiến trúc sư tốn tiền không được gì. Đó là suy nghĩ vô cùng sai lầm. Hãy tìm hiểu vì sao khi xây dựng một căn nhà bạn nên cần thuê kiến trúc sư nhé.

Thủ tục xin phép xây dựng

Khi xây dựng nhà ở thì chủ đầu tư phải đề nghị cấp giấy phép xây dựng, trừ trường hợp công trình được miễn. Dưới đây là quy định về hồ sơ, thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở.

6 Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Trước Khi Xây Nhà

Xây nhà là việc lớn, thậm chí của cả đời người. Do vậy, khi xây dựng, chủ nhà cần tìm hiểu, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi công. Dưới đây là 6 điều bạn không thể bỏ qua trước khi xây nhà.

7 việc không thế bỏ khi xây nhà

Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

5 Điều lưu ý khi ký hợp đồng xây dựng

Căn nhà là tài sản giá trị của cả đời người, chính vì vậy, tất cả những hoạt động có liên quan đến nhà cửa thường đều phải có sự bảo hộ của pháp luật ngay từ đầu, đó chính là các thể loại hợp đồng. Hợp đồng đầu tiên bạn cần phải quan tâm khi có ý định và những chuẩn bị cho việc xây dựng ngôi nhà tương lai dĩ nhiên không gì khác, đó chính là hợp đồng xây dựng

Giới Thiệu

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG, NỘI THẤT, NGOẠI CẢNH CHO CÁC CÔNG TRINH DÂN DỤNG VÀ THƯƠNG MẠI- DỊCH VỤ